Bí Danh:
Mật Mã:
Đăng Ký / Register
Tên Bài Báo   Tên Ca Sĩ
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Nhạc Music Video
Nhạc Hay Tuyển Chọn
Nhạc Thiếu Nhi Video
Karaoke Video
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Nhạc Midi
Lời Nhạc (Lyric)
Nhạc có Nốt (Music Sheet)
Hình Ảnh Ca Sĩ
Hình Ảnh Nghệ Sĩ
Tin Tức Ca Sĩ
Tin Tức Nghệ Sĩ
Phỏng Vấn Nghệ Sĩ Video
Tiểu Sử Ca Sĩ
Tiểu Sử Nhạc Sĩ
Tiểu Sử Nghệ Sĩ
 
Tin Tức Ca Sĩ » Cao Thái Sơn: “Hương Tràm Là Cô Bé Ngoan Đúng Nghĩa” Ca Sĩ: Cao Thái Sơn    
Ngày Đăng: 11 Tháng 10 Năm 2014

"Trong mắt tôi, Hương Tràm là một cô bé ngoan đúng nghĩa. Mọi người đừng nên áp đặt một hình ảnh công chúa cho cô ấy mãi mãi", Cao Thái Sơn nói.

Gần đây, Hương Tràm bị dư luận “ném đá” không thương tiếc khi thoải mái chia sẻ chuyện yêu đương và chuyện phòng the ở lứa tuổi 19.

Là bạn thân của Quán quân Giọng hát Việt, Cao Thái Sơn đã nói lên những suy nghĩ của mình về những phát ngôn bị cho là phóng khoáng của Hương Tràm.

Cao Thái Sơn và Hương Tràm chơi với nhau rất thân thiết.

- Thời gian gần đây anh và Hương Tràm dính lấy nhau như sam, anh có thể giải thích về mối quan hệ này được không?

Chúng tôi là anh em đồng nghiệp thân thiết và thường xuyên có những chuyến lưu diễn chung tại hải ngoại. Tôi luôn dành sự quan tâm đúng mực và có giới hạn với Hương Tràm giống như một người anh tốt vậy.

- Không có tình cảm hơn mức bạn bè nhưng việc thân thiết như vậy có khiến người yêu anh và Hương Tràm ghen không?

Tôi cũng mong sẽ có người ghen nhưng tiếc là tôi chưa có người yêu nên làm sao có ai ghen được (cười).

- Nhưng anh nghĩ sao khi thời gian gần đây, nhiều người cho rằng vì chơi với Cao Thái Sơn mà Hương Tràm ngày càng "hư hỏng"?

Hình như những thông tin gì liên quan đến tôi từ trước tới nay toàn là vấn đề yêu đương, chứ chưa bao giờ có ai bảo tôi “hư hỏng” cả. Tôi không biết mọi người định nghĩa sao về hai chữ "hư hỏng"?

Còn với Hương Tràm, nếu có nhận xét về cô ấy như vậy thì có thể do Tràm thay đổi cá tính, phong cách nhanh quá nên khán giả bị shock. Chơi với Hương Tràm, tôi luôn khuyên bảo cô ấy nên làm những điều tốt cho mọi người xung quanh, cho gia đình, bạn bè và xã hội. Theo tôi, đó mới là điều quan trọng để đánh giá về nhân cách một con người chứ không phải những cái mọi người nhìn thấy ở vẻ bề ngoài.

Cao Thái Sơn cho biết, chưa có ai bảo anh hư hỏng cả.

- Là bạn thân, anh đánh giá thế nào về phát ngôn của Hương Tràm trong chuyện yêu đương và sự cởi mở trong quan hệ tình dục thời gian vừa qua?

Thật ra, những chuyện liên quan đến vấn đề sex là điều rất tế nhị. Nếu tôi hiểu những câu nói của Tràm ở góc độ chia sẻ anh em bạn bè thì bản thân tôi thấy bình thường. Tuy nhiên, khi nói những điều này với truyền thông với tư cách là người nổi tiếng thì có thể không hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Với tôi, giỏi trong chuyện sex cũng là một nghệ thuật, điều đó không có gì là xấu cả.

- Tức là anh ủng hộ cuộc sống bị cho là phóng khoáng của Hương Tràm và việc dư luận "ném đá" một cô gái đã trưởng thành tiết lộ chuyện thầm kín là thiếu văn minh?

Có một số thành phần giới trẻ luôn có xu hướng a dua và “ném đá” theo số đông trong khi chính bản thân họ cũng đã và đang làm những việc y như vậy.

Giáo dục kiến thức về tình dục ở Việt Nam cho thế hệ trẻ luôn bị hạn chế, chính vì không cởi mở nên mỗi lần ai đó dùng bao cao su là cảm thấy xấu hổ hay những đứa trẻ mới lớn bị lạm dụng tình dục mà không biết để tránh và sợ không dám nói với người lớn… bệnh tật cũng từ việc không có kiến thức về tình dục càng trở nên tăng nhanh. Cho nên, tôi thấy việc hiểu biết về tình dục cũng rất cần thiết.

- Không chỉ “dễ dãi” trong tình yêu, gần đây Hương Tràm còn khoe đi xăm trổ và hình như người dẫn cô ấy đi làm những hình xăm đó lại chính là Cao Thái Sơn?

Tôi đang ở Mỹ thì làm sao dẫn Hương Tràm đi xăm được. Cuộc sống của Hương Tràm là do cô ấy tự quyết định. Tôi không bao giờ can thiệp vào đời sống riêng tư của cô ấy.

Nhưng theo tôi, mỗi một hình xăm đều có một ý nghĩa mà chủ nhân của nó muốn gửi gắm vào đó. Vì thế, mọi người đừng bao giờ đánh giá hình xăm có nghĩa là xấu xa.

Trong tình yêu, Hương Tràm cũng không dễ dãi, giữa hai từ "cởi mở" một cách văn minh và "dễ dãi" là hai phạm trù khác hẳn nhau.

- Thời gian gần đây Hương Tràm liên tiếp gặp phải nhiều scandal, cô ấy có thường xuyên chia sẻ với anh không?

Chúng tôi mỗi lần gặp chuyện là đều liên lạc ngay để động viên và chia sẻ ngay dù đang ở rất xa nhau. Cuộc sống sẽ giúp chúng tôi bản lĩnh và trưởng thành hơn nên tôi coi đó là bài học cuộc sống ý nghĩa mà thôi.

Cao Thái Sơn và Hương Tràm rất thân thiết nên mỗi khi có chuyện thường liên lạc với nhau để chia sẻ.

- Vậy Cao Thái Sơn có thích lấy một người vợ sống phóng khoáng như Hương Tràm không?

Tôi sẽ không bao giờ lấy một người vợ cổ hủ chẳng biết gì hết. Tôi sống rất văn minh và tôi thích những người phụ nữ sống văn minh.

Tôi cảm thấy thương cho những người phụ nữ khi lấy chồng mà không còn trinh tiết rồi bị chồng hắt hủi đánh đập bởi tôi hiểu chẳng có người đàn ông nào còn trinh cho tới khi lấy vợ. Vì thế, điều đó là không công bằng cho những người phụ nữ văn minh.

Trong mắt tôi, Hương Tràm là một cô bé ngoan đúng nghĩa. Mọi người đừng nên áp đặt một hình ảnh công chúa cho cô ấy mãi mãi. Sẽ đến một lúc cô ấy phải lớn, phải bước ra đời và có những tình yêu đúng nghĩa cho riêng mình.

Chính vì còn quá trẻ nên khi bước đi vào cuộc sống showbiz phức tạp cô ấy cần thời gian để tìm một con đường đúng đắn nhất cho riêng mình. Tôi có quan điểm là hãy sống đúng mực, biết lắng nghe và thấu hiểu thì mọi sự thành công và viên mãn sẽ đến với mình.

- Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Sources: 24h

Cao Thái Sơn
Tiểu Sử Cao Thái Sơn
  » Cao Thái Sơn Đóng Vai Người Mù
  » Cao Thái Sơn Đi Cấp Cứu Lúc Nửa Đêm
  » Cao Thái Sơn Hợp Tác Cùng Nhạc Sĩ 'Vợ Người Ta'
  » Cao Thái Sơn Hát Tặng Những Người Yêu Xa
  » Cao Thái Sơn Muốn Lánh Xa Những Scandal Cũ
  » Cao Thái Sơn Đóng Vai Người Thứ Ba Trong Cuộc Tình
  » Cao Thái Sơn Hướng Đến Hình Ảnh Giản Dị
  » Cao Thái Sơn Quay MV Tại Mỹ
  » Cao Thái Sơn Hạnh Phúc Khi Được Hát Nhạc Xưa
  » Cao Thái Sơn Tung MV Ngọt Ngào Sau Thời Gian "Ở Ẩn"
  » Cao Thái Sơn: Không Tiếc Chi Nhiều Tỷ Cho "Con Gái"
  » Người Đẹp Công Khai Thể Hiện Tình Cảm Với Cao Thái Sơn
  » Cao Thái Sơn: “Hương Tràm Là Cô Bé Ngoan Đúng Nghĩa”
  » Cao Thái Sơn Vất Vả Tập Nhảy
  » Cao Thái Sơn Lại Khoe Ngực Triệt Để
  » Cao Thái Sơn, Bảo Thy Sành Điệu Kết Đôi
  » Cao Thái Sơn Xuống Tóc Hát Nhạc Phật
  » Cao Thái Sơn Tình Tứ Với Người Yêu
  » Cao Thái Sơn Bất Ngờ Giã Từ Sân Khấu
  » Cuộc Tình Siêu Tốc Với Diễn Viên Bảo Phương Đang Ngăn Cản Ý Định Quy Y Của Anh.
  » Xôn Xao Ảnh Cao Thái Sơn "Chuyển Giới"
  » Cao Thái Sơn Thân Mật Uyên Trang
  » Cao Thái Sơn Giảng Hòa Với 'Bầu' Ca Nhạc Hoàng Tuấn
  » Cao Thái Sơn Bị Hủy Hoại Dung Nhan Trong MV Mới
  » 3 Scandal 'Gạ Tình' Đình Đám Của Sao Việt