Bí Danh:
Mật Mã:
Đăng Ký / Register
Tên Bài Báo   Tên Ca Sĩ
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Nhạc Music Video
Nhạc Hay Tuyển Chọn
Nhạc Thiếu Nhi Video
Karaoke Video
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Nhạc Midi
Lời Nhạc (Lyric)
Nhạc có Nốt (Music Sheet)
Hình Ảnh Ca Sĩ
Hình Ảnh Nghệ Sĩ
Tin Tức Ca Sĩ
Tin Tức Nghệ Sĩ
Phỏng Vấn Nghệ Sĩ Video
Tiểu Sử Ca Sĩ
Tiểu Sử Nhạc Sĩ
Tiểu Sử Nghệ Sĩ
 
Tin Tức Ca Sĩ » Phi Nhung: "Hồ Văn Cường Trưởng Thành Hơn Sau Ồn Ào Tiền Bạc" Ca Sĩ: Hồ Văn Cường, Phi Nhung    
Ngày Đăng: 21 Tháng 08 Năm 2021

Ca sĩ Phi Nhung thấy phấn khởi vì Hồ Văn Cường biết quan tâm các em, yêu thương gia đình sau vụ scandal từng khiến hai mẹ con gặp rất nhiều sóng gió.

Phi Nhung là khách mời trong chương trình Chuyện ngại nói với Xuân Lan, tập phát sóng ngày 20/8. Chị dành nhiều thời lượng của buổi trò chuyện để kể về những thay đổi của Hồ Văn Cường khi được mẹ nuôi nghiêm khắc dạy dỗ.

"Khép lại những ồn ào không đáng có, Hồ Văn Cường bây giờ ngoan hơn, biết yêu thương mẹ và quan tâm các em. Tôi rất vui khi con tự giác làm việc nhà, phụ giúp gia đình những điều trong khả năng. Nhìn con trưởng thành, tôi không hối tiếc khi bị khán giả chửi để đổi lấy Hồ Văn Cường như hiện tại", Phi Nhung chia sẻ.

Trước đây, Phi Nhung luôn để Hồ Văn Cường sống tự do vì anh đã lớn lại là một ca sĩ. Nhưng ở giai đoạn có nhiều sự thay đổi về tư duy và tâm lý nên đôi lần, anh khiến mẹ nuôi bị sốc trước cách mà anh phản ứng trong cuộc sống. Vì vậy, Phi Nhung phải đưa ra các biện pháp nhắc nhở nhằm khiến con thức tỉnh và trở về đúng quỹ đạo. Chị cho biết đã bị fan của Hồ Văn Cường xúc phạm rất nhiều nhưng cố chịu vì muốn rèn giũa con nên người. "Tôi thà bị chửi chứ không muốn con mình ra đời phải chịu lời chê bai. Khán giả tưởng thôi là một người mẹ hiền của Cường mà đâu biết ở nhà, tôi dạy con khó cỡ nào", nữ ca sĩ nói.

Phi Nhung cũng nhiều lần bị Hồ Văn Cường giận vì cách giáo dục nghiêm khắc nhưng chị vẫn quan tâm đến con và cố gắng giúp con hiểu những điều mình làm. Ngay cả mẹ ruột của Hồ Văn Cường cũng lo lắng đến bật khóc và muốn gửi gắm con cho Phi Nhung đến sau 18 tuổi để anh được học hỏi và trưởng thành hơn. Hiện tại, quán quân The Voice Kids đã thấu hiểu lòng mẹ, không ngại thể hiện tình cảm với mẹ đẻ bằng những cái hôn. Mẹ đẻ của anh rất hài lòng về điều này.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Ngoài Hồ Văn Cường, Phi Nhung có 23 người con nuôi khác. Chị dành sự chiều chuồng, chăm sóc công bằng cho các con nhưng yêu cầu họ phải giữ nề nếp. Khi các con 18 tuổi, nữ ca sĩ để họ được tự do lựa chọn công việc và cuộc sống của mình nhưng hiện tại phải nghe lời và tuyệt đối giữ gìn bản thân để phù hợp với truyền thống của người Việt. Vì vậy, các con của Phi Nhung khi ăn mặc, làm tóc dù theo sở thích vẫn phải trong khuôn khổ. Con ruột của chị hiện sống tại Mỹ cũng từng được nuôi dạy theo cách tương tự.

Wendy, con gái ruột của Phi Nhung, làm việc trong ngành y ở tiểu bang California. Chị âm thầm sinh con và giữ bí mật suốt nhiều năm cho đến gần đây mới hé lộ. Wendy là kết quả tình yêu giữa Phi Nhung và người bạn trai thời trẻ. "Tôi có một mối tình từ thời trẻ rất đẹp. Lúc đó tôi sống ở Mỹ một mình và rất thích có em bé nên chúng tôi quyết định sinh con. Tuy nhiên, tôi muốn con tập trung học hành nên không chia sẻ con trước công chúng. Nhưng bạn bè, đồng nghiệp của tôi thì đều biết từ khi bé ra đời", chị chia sẻ.

Nữ ca sĩ giữ cho con sự riêng tư nhiều năm sau để con được học tập, vui chơi hồn nhiên đúng lứa tuổi. Con gái Phi Nhưng có cá tính giống mẹ. Cô được rèn sự tự lập từ nhỏ do sống cùng các anh chị em họ bên ngoại. Lúc 5 tuổi, Wendy đã biết dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh cá nhân, chăm sóc cho bản thân những nhu cầu cơ bản... Nhiều lúc vì dạy con nghiêm khắc nên Phi Nhung bị chê khó tính. Nhưng khi lớn lên, con gái chị rất hiểu và thương mẹ.

Sources: ngoisao

Hồ Văn Cường, Phi Nhung
Tiểu Sử Phi Nhung
  » Những Sao Việt Từng Giấu Kín Con Ruột
  » Các Con Nuôi Tưởng Nhớ Phi Nhung Trên Sân Khấu Mai Vàng
  » Cuộc Sống Hiện Tại Của Các Con Nuôi Phi Nhung
  » Ngọc Sơn Chở Hồ Văn Cường Đi Diễn Ở Ninh Bình
  » Gia Đình Cúng 100 Ngày Phi Nhung
  » Con Gái Nuôi Phi Nhung Tiết Lộ Tình Cảm Thật Sự Của Hồ Văn Cường Dành Cho Mẹ Nuôi Và Nhờ Mình Làm Việc Này Trước Khi Rời Đi
  » Con Trai Nuôi Buồn Vì Thiếu Phi Nhung Trong Sinh Nhật
  » Khung Ảnh Hiếm Hoi Phi Nhung Và Bố Ruột Wendy Trong Ngày Lễ Tốt Nghiệp Của Con Gái
  » Ngôi Nhà Giản Dị Tại Mỹ Của Cố Ca Sĩ Phi Nhung: Cây Cối Ra Quả Xum Xuê, Mọi Vật Vẫn Còn Lưu Giữ V
  » Mạnh Quỳnh: "Tôi Vô Dụng, Không Che Chở Được Phi Nhung"
  » Nghệ Sĩ Đưa Tiễn Phi Nhung Về Nơi An Nghỉ
  » Quản Lý Phi Nhung Nhận Trách Nhiệm Về Thù Lao Của Hồ Văn Cường
  » Gia Đình Nhận Tro Cốt Của Phi Nhung
  » Việt Hương Đưa Tro Cốt Phi Nhung Về Mỹ Vào Tối 8/10
  » Con Gái Mong Sớm Đưa Phi Nhung Về Mỹ
  » Lễ Viếng Ca Sĩ Phi Nhung
  » Tâm Nguyện Của Phi Nhung
  » Các Con Thương Nhớ Phi Nhung
  » Thời Thanh Xuân Của Phi Nhung
  » Con Gái, Đồng Nghiệp Làm Lễ Cầu Siêu Phi Nhung
  » Gia Đình Và Ê-Kíp Không Nghĩ Sức Khỏe Phi Nhung Chuyển Biến Nặng
  » Người Thân Chia Sẻ Về Tình Hình Hiện Tại Của Phi Nhung
  » Phi Nhung: "Hồ Văn Cường Trưởng Thành Hơn Sau Ồn Ào Tiền Bạc"
  » 6 Câu Hỏi Liên Quan Tới Hồ Văn Cường Cần Phi Nhung Giải Đáp
  » Bố Mẹ Hồ Văn Cường: 'Chúng Tôi Biết Rõ Số Tiền Con Kiếm Được'