VietFun Home   VietSingle Home   C H A T   VietFun Forums   Nấu Ăn   Truyện   Thơ   Radio   VietFun Video
Mục Lục
Ca Nhạc
Cải Lương
Hài Kịch
Live Show
Nấu Ăn
Nhạc Ngoại
Phim Bộ
Phim Hoạt Hình
Phim Lẻ
Phỏng Vấn
Phóng Sự
Tân Cổ
Thiếu Nhi
Tất Cả Nghệ Sĩ
Tiểu Sử Ca Sĩ
Tìm Kiếm
Tiểu Sử Ca Sĩ » Tiểu Sử Gia Huy (Gia Huy)
    Tên thật của Gia Huy là Đặng Quốc Hung. Anh đến Montreal, Canada vào năm 1991 để cùng đoàn tụ với gia đình. Anh hát lần đầu tiên tại vũ trường Chateau Du Parc tại Montreal. Lúc đó, anh hát với ban nhạc Phạm Mạnh Cường để trình bày những tác phẩm như "Máu Nhuộm Bãi Thượng Hải", "Mười Năm Tình Cũ" và "Lambada".
    Ngay sau lần trình diễn đầu tiên, Gia Huy trở thành một ấn tượng của dân chúng tại Montreal. Anh bắt đầu hát cho một số vũ trường tại địa phương như Bistro Dore, Miss Sai Gòn, và Đêm Sai Gòn. Tuy nhiên, mục đích của Gia Huy là nổi danh ngoài Canada và khuếch trương số khán thính giả đi khắp thế giới.
    Năm 1994, anh được giới thiệu với Trung Tâm Asia. Sau khi nghe một bản nhạc do Gia Huy thâu, nhạc sĩ Trúc Hồ và Thy Vân đã đồng ý ký hợp đồng với anh. Theo Gia Huy, đó là ngày sung sướng nhất trong đời của anh bởi vì một phần lớn của giấc mơ anh trở thành sự thật.
    Anh đến California không lâu sau đó để thu băng cho Asiạ Cuốn video đầu tiên của anh là Asia 8 (1995), Đêm Nhạc Hội, anh đã trình diễn bài "Nhịp Điệu Tình" và "Under the Boardwalk" cùng với Lâm Nhật Tiến, Johny Dũng, và Nhật Quân. Và sau đó anh đã liên tục xuất hiện trong nhiều cuốn video của Asia.
    Gia Huy đã chậm rãi mang tên tuổi của mình đến với khán thính giả khắp nơi và đã không ngừng xuất hiện trong những chuyến lưu diễn của Asia và thu rất nhiều CD cho trung tâm.

Source: Trường Kỳ, VietMedia

Gia Huy
» Một Ngày Việt Nam & Bước Chân Việt Nam
» Em Có Hiểu Lòng Anh I
» Chia Tay Sớm Bớt Đau Khổ
» Liên Khúc Top Hits 3
» Kiếp Cầm Ca
» Cho Tôi Được Một Lần
» Kiếp Độc Thân
» Em Có Hiểu Lòng Anh II
» Bản Lĩnh Đàn Ông Thời Nay
» Tình Đổi Thay
» Anh Không Muốn Mất Em Lần Thứ Hai
» Xô Ngã Đời Nhau
» Phi Trường Không Nước Mắt
» Làm Sao Cho Tim Em Thức Giấc ?
» Giữa Anh Và Người Ấy Em Chọn Ai
» Tình Chung Đôi
» Đẹp Trai Đa Tình
» Định Mệnh Cay Đắng
» Như Vạt Nắng
» Hãy Cho Anh Cơ Hội Sữa Sai Lầm
» Biết Làm Sao Hơn