VietFun Home   VietSingle Home   C H A T   VietFun Forums   Nấu Ăn   Truyện   Thơ   Radio   VietFun Video
Mục Lục
Ca Nhạc
Cải Lương
Hài Kịch
Live Show
Nấu Ăn
Nhạc Ngoại
Phim Bộ
Phim Hoạt Hình
Phim Lẻ
Phỏng Vấn
Phóng Sự
Tân Cổ
Thiếu Nhi
Tất Cả Nghệ Sĩ
Tiểu Sử Ca Sĩ
Tìm Kiếm
Tiểu Sử Ca Sĩ » Tiểu Sử Lâm Vũ (Lâm Vũ)
    Trước khi chào đời, gia đình Lâm Vũ được xem như một gia đình khá giả ở Tuy Hoà(Phú Yên). Song, từ lúc sinh ra và lớn lên thì gia đình anh đang lúc suy sụp. Lâm Vũ từ nhỏ đã phải chịu nhiều vất vả để phụ giúp gia đình lo thêm cho các em ăn học. Vừa học, vừa làm nhưng niềm đam mê âm nhạc không những không tắt mà còn cháy bỏng trong con người anh.
    Năm 1996, một thân một mình Vũ bước chân vào thành phố Sài Gòn để theo đuổi hoài bão ca hát của mình. Vừa học vừa làm, Vũ phải chi tiêu rất tiết kiệm để có đủ số tiền kiếm thầy học nhạc. Sau bao năm vất vả, cuối cùng cơ hội cũng đã đến với Vũ khi anh được mời tham dự liveshow của Đan Trường mang tên “Cảm ơn cuộc đời”, rồi kế đến, chương trình Duyên dáng Việt Nam tháng 10/2001 đã đưa Vũ đến gần khán giả hơn, giúp anh thực hiện mong ước bấy lâu. Từ đó anh trở thành một trong những ca sỹ trẻ giàu tiềm năng, thường xuất hiện ở các sân khấu trong thành phố và được đông đảo khán giả yêu thích.
    Năm 2002, Lâm Vũ phát hành album đầu tay của mình được nhiều bạn trẻ đón nhận, sau đó là album vol. 2 mang tựa đề Đừng tiếc nuối nữa em có số lượng tiêu thụ khá. Sau một thời gian tạm lắng đầu tư chuẩn bị, hiện anh sắp cho ra đời album mới được bật mí là khá hot.

Source: NhacTre

Lâm Vũ
» Bạn Tôi
» Anh Chỉ Là Hình Bóng Của Người Khác
» Ăn Năn Muộn Màng
» Thật Lòng Em Muốn Ra Đi
» Nghèo Phải Chăng Là Tội
» Hát Về Mẹ
» Xuân Xa Xứ
» Anh Là Người Có Lỗi
» Giây Phút Chia Tay
» Đừng Tiếc Nuối Nữa Em
» Quay Lại Từ Nơi Bắt Đầu
» Phải Chăng Yêu Là Hờ Hững
» Hãy Quên Một Người
» Hãy Tạo Cơ Hội Cho Nhau
» Anh Muốn Quên Đi
» Còn Được Gì Đâu
» Quên Nhau Đi
» Nhớ Lời Em Nói