Bí Danh:
Mật Mã:
Đăng Ký / Register
Tên Bài Báo   Tên Ca Sĩ
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Nhạc Music Video
Nhạc Hay Tuyển Chọn
Nhạc Thiếu Nhi Video
Karaoke Video
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Nhạc Midi
Lời Nhạc (Lyric)
Nhạc có Nốt (Music Sheet)
Hình Ảnh Ca Sĩ
Hình Ảnh Nghệ Sĩ
Tin Tức Ca Sĩ
Tin Tức Nghệ Sĩ
Phỏng Vấn Nghệ Sĩ Video
Tiểu Sử Ca Sĩ
Tiểu Sử Nhạc Sĩ
Tiểu Sử Nghệ Sĩ
 
Tin Tức Ca Sĩ » Bị Khàn Giọng Cả Tuần, Ca Sĩ Trung Hậu Vẫn Hát Hết Mình Trên Sân Khấu Ca Sĩ: Trung Hậu, Thanh Hằng, Dương Hồng Loan    
Ngày Đăng: 11 Tháng 03 Năm 2017

Với chủ đề Mơ, tối qua các nghệ sĩ của chương trình Ngôi sao phương Nam đã có dịp trải lòng về những gian lao trên con đường theo đuổi đam mê, những hoài bão vẫn còn đang dang dở và những mộng ước về tương lai tươi sáng, hạnh phúc…

Ngoài 2 giám khảo cố định là Thạc sĩ - NSND Hà Thế Dũng (Hiệu trưởng trường Múa TP.HCM) và BTV-MC Quỳnh Hoa, tập 3 của chương trình còn có sự góp mặt của nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng.

Tiết mục của Bằng Cường – Sơn Ca – Nam Long – Phương Thảo khiến MC Quỳnh Hoa ngậm ngùi nhớ đến cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền

Đội của ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Sơn Ca, MC Đỗ Phương Thảo, biên đạo Nam Long cùng với vũ đoàn Mộc mang đến tiết mục “Vẽ giấc mơ tôi”. Tiết mục được dàn dựng dựa trên ý tưởng của biên đạo Nam Long về 3 giai đoạn của con người trong hành trình đi tìm ý nghĩa của cuộc sống, mở đầu là những giấc mơ mang màu sắc lung linh huyền bí thể hiện những khát vọng, mong muốn của con người, kế đến là sự giác ngộ của con người về những giấc mơ chỉ là vô thường, không thực để rồi sau đó nhận ra giá trị quan trọng nhất của cuộc đời là sống để san sẻ, cống hiến và yêu thương.

Tiết mục sử dụng 3 ca khúc Sắc Màu (sáng tác Trần Tiến), Nếu chỉ còn một ngày để sống (sáng tác Hoài An) và Để gió cuốn đi (sáng tác Trịnh Công Sơn), do ca sĩ Bằng Cường và Sơn Ca thể hiện. Thông điệp của tiết mục được các thành viên chuyển tải đầy cảm xúc, dựa trên những trải nghiệm, những giấc mơ của mỗi thành viên trong cuộc sống. Đó là giấc mơ về một gia đình hạnh phúc sau quá nhiều biến cố của Bằng Cường, là giấc mơ được...cao thêm một chút của nữ ca sĩ Sơn Ca hay những giấc mơ đẹp về cuộc sống và nghề nghiệp của Nam Long và Đỗ Phương Thảo.

Giám khảo BTV Quỳnh Hoa nhận xét về tiết mục: “Các ca khúc của đội chọn rất hay, cảm động. Khi xem tiết mục của các bạn, tôi nhớ đến cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Khi biết mình bị ung thư và chỉ còn những ngày cuối cùng để sống, anh vẫn lo từng chút cho gia đình nhỏ, cho bạn bè, đồng nghiệp. Chắc chắn khi ai có những người thân trải qua những hoàn cảnh như vậy sẽ rất xúc động”. Về khía cạnh MC, BTV Quỳnh Hoa cho rằng buổi thi này MC Đỗ Phương Thảo khác hẳn so với những tuần trước, có sự chừng mực vừa phải, đủ độ chín và mang lại cảm xúc đong đầy cho người xem.

Nghệ sĩ Thanh Hằng khen ngợi giấc mơ của các thành viên trong đội bình dị, đơn sơ nhưng đầy ý nghĩa tích cực cho xã hội, đất nước…Về phần biên đạo, NSND Hà Thế Dũng nhận xét: “Các bạn vẽ lên bức tranh giấc mơ dung dị, các bạn cố gắng lắp ghép nhưng chưa nhuần nhuyễn như những lời dẫn, ngôn ngữ múa không làm mới, kết cấu, bố cục sân khấu chưa được tốt lắm”.

Bị khàn giọng cả tuần, ca sĩ Trung Hậu vẫn hát hết mình trên sân khấu

Bằng chính câu chuyện thật về ước mơ của mình, NSƯT Trọng Phúc đã cùng với 3 đồng đội của mình là ca sĩ Trung Hậu, MC Phương Hiếu và biên đạo Lương Hòa tái hiện hành trình từ một anh chàng “nhà quê” trở thành ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc quê hương trong tiết mục Ước mơ và hạnh phúc. Tiết mục là câu chuyện về anh nông dân Trọng Phúc và cô thôn nữ Trung Hậu ước mơ trở thành ca sĩ nên đã quyết định đi thi Ngôi sao phương Nam theo lời rủ rê của người bạn là MC Phương Hiếu.

Phát huy thế mạnh hát tân nhạc và cải lương, NSƯT Trọng Phúc và ca sĩ Trung Hậu đã thể hiện trích đoạn cải lương Lan và Điệp (sáng tác: Loan Thảo) và ca khúc Lâu đài tình ái (sáng tác: Trần Thiện Thanh). Tiết mục được thể hiện sinh động cả về phần ca và diễn, cả 4 thành viên phối hợp ăn ý trên sân khấu. Thông qua tiết mục, MC Phương Hiếu cho biết ai cũng có những giấc mơ cho mình và chỉ cần theo đuổi đam mê, nỗ lực thực hiện và tận dụng những cơ hội đến với mình thì giấc mơ dù to lớn đến cỡ nào cũng nằm trong lòng bàn tay.

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Thanh Hằng khen giọng ca ngọt ngào của NSƯT Trọng Phúc từ cải lương chuyển qua tân nhạc rất dày, tròn vành rõ chữ. Khi biết ca sĩ Trung Hậu bị khàn giọng cả tuần nhưng vẫn gắng hết sức hát, nghệ sĩ Thanh Hằng động viên đó là tinh thần của người nghệ sĩ, cuộc đời gắn liền với sân khấu nên sống hạnh phúc với sân khấu và chết cũng hạnh phúc với sân khấu. BTV Quỳnh Hoa ấn tượng với MC Phương Hiếu và biên đạo Lương Hòa rất chịu diễn xuất và dự đoán có thể năm sau biết đâu sẽ thấy 2 người đi diễn kịch, nhất là MC Phương Hiếu.

Trước nhận xét của BTV Quỳnh Hoa, MC Phương Hiếu cho rằng khi tham gia chương trình, anh không quan trọng mình xuất hiện trong tiết mục để dẫn chương trình hay để diễn mà quan trọng là vai đó góp mặt có làm nổi bât thêm ý tưởng gì hay không. Giám khảo Quỳnh Hoa cũng cho rằng 2 bài hát của đội chưa gắn kết với nhau và ca khúc Lâu đài tình ái không phải thuộc dòng nhạc quê hương nên cảm giác bị hẫng. NSND Hà Thế Dũng nhận xét về biên đạo: “Các bạn đã tái hiện giấc mơ dung dị rất gần, rất đời, tuy nhiên hơi đáng tiếc các tuyến múa và câu chuyện xâu chuỗi hơi bị vụng”.

Nghệ sĩ Thanh Hằng nghẹn ngào với đời ca sĩ của Dương Hồng Loan

Ca sĩ Quang Đại, Dương Hồng Loan kết hợp cùng với MC Tú Trinh, biên đạo Trung Thảo và vũ đoàn Rạng Đông thể hiện tiết mục Còn đó một tình yêu. Tiết mục mở đầu bằng phần dẫn của MC Tú Trinh (Én Bạc 2013) về những ước mơ tươi đẹp của con người, trong đó có ước mơ về một tình yêu gắn kết trọn vẹn. Tuy nhiên, vì đời không như là mơ nên có nhiều câu chuyện tình vẫn mãi dang dở và ước nguyện mãi không thành, như chuyện tình yêu giữa cô thôn nữ Hồng Loan và anh chàng chân quê Quang Đại. Vì muốn trở thành ca sĩ nên cô gái quyết định tha phương lập nghiệp, bỏ lại chàng trai vẫn ngày đêm nhung nhớ nơi quê nhà.

Vào vai cặp đôi trắc trở này, ca sĩ Quang Đại và Dương Hồng Loan đã thể hiện 2 ca khúc Hương tóc mạ non (sáng tác Thanh Sơn) và Buồn con sáo sậu (sáng tác Minh Vy) khá ngọt ngào. Dù phần hát được thể hiện khá tốt nhưng về diễn xuất do chưa có nhiều kinh nghiệm nên cả 2 có phần lúng túng. Trong tiết mục, ca sĩ Dương Hồng Loan cũng trải lòng về ước mơ trở thành ca sĩ và con đường đầy chông gai 10 năm mà cô đã trải qua từ cô gái quê lên thành phố, đi xin hát ở làng nướng mỗi đêm … để ngày hôm nay được đứng trên sân khấu lớn.

Cảm động trước câu chuyện của ca sĩ Dương Hồng Loan, Giám khảo Thanh Hằng đã động viên cô bằng câu chuyện của mình: “Năm Thanh Hằng 10 tuổi mê hát quá, cứ lấy khăn quấn lên người giả làm ca sĩ hát với mấy đứa em. Bà ngoại đã đưa trước mặt chị cái máy may và hỏi giữa học may và học ca thì chọn cái nào. Bà chị nói đời nghệ sĩ khi còn trẻ còn khán giả đến với mình, chứ khi già rồi khán giả sẽ không còn cần đến con nữa, còn con làm thợ may khi già con đeo kiếng nhưng may tốt người ta vẫn đến tìm con. Dẫu lý lẽ của bà ngoại rất thuyết phục nhưng Thanh Hằng vẫn chọn theo nghiệp hát và làm nghề đến hôm nay”.

BTV Quỳnh Hoa cũng nhận xét về tiết mục: “Đến đêm thi thứ 3, MC Tú Trinh vẫn đẹp, vẫn tròn vành rõ chữ nhưng chưa có sự khác biệt, vì vậy Tú Trinh nên bứt phá hơn trong phong cách dẫn”. MC Tú Trinh thừa nhận khá rụt rè và chưa dám bứt phá nên chưa dám thay đổi, nên hứa sẽ lột xác hơn. NSND Hà Thế Dũng khẳng định: “Thành công nhất của các tiết mục trong Ngôi sao phương Nam là chọn những gì đời thường, dung dị cho khán giả nhưng các bạn phải nhớ tính giải trí cần quan tâm”.

Trung Kiên ước mơ luôn thấy Lê Phương cười

Tiết mục của Lê Phương, Trung Kiên, MC Minh Toàn và biên đạo Vĩnh Khương mang tên “Ước mơ của tôi”. Tiết mục được MC Minh Toàn dẫn vào bằng chính câu chuyện thật về ước mơ của mình từ 1 chàng trai ở quê lên TP.HCM lập nghiệp để kiếm nhiều tiền, làm đủ mọi công việc từ bồi bàn, phục vụ, dẫn chương trình đám cưới với số tiền đầu tiên 60 ngàn đồng… Bằng lối dẫn tự tin, cuốn hút, Minh Toàn cho rằng mỗi một con người chỉ có một cuộc đời để sống do vậy nếu có ước mơ hãy cố gắng thực hiện ngay, đừng để hối tiếc vì không dám chạm vào chính ước mơ của trái tim mình.

Anh cũng chia sẻ về ước mơ của ca sĩ Lê Phương là con trai của cô - bé Cà Pháo được lớn lên mỗi ngày, có giấc ngủ bình yên, bỏ mặc ngoài tai bao nỗi buồn, sóng gió và thị phi. Sau tiết mục, Lê Phương chỉ ước mơ đơn giản là được điểm cao. Còn những ước mơ phức tạp hơn, cô nhường cho bạn trai của mình, tuy nhiên Trung Kiên chỉ mơ lúc nào cũng được thấy Lê Phương cười. Quá bức xúc với giấc mơ đơn giản cặp đôi này, Đại Nghĩa đã đoán ước mơ của Lê Phương và Trung Kiên là về chung mái nhà. Trung Kiên đã khẳng định đó không phải là giấc mơ mà là điều chắc chắn khiến mọi người càng thêm ngưỡng mộ cặp đôi này. Trong tiết mục, Lê Phương và Trung Kiên thể hiện 2 ca khúc Chính mình (sáng tác Hoài Lâm) và Những điều nhỏ nhoi (sáng tác Nguyễn Hồng Thuận) trong ngập tràn hạnh phúc.


Nhận xét về tiết mục, BTV Quỳnh Hoa khen MC Minh Toàn dẫn chương trình rất bản lĩnh, đàn ông và phong thái lên sân khấu thu hút nhưng nên điều tiết lại câu nói để không bị quá dài. Chị cũng ngưỡng mộ tình yêu và khen cặp đôi Lê Phương - Trung Kiên đã có tiết mục hát hay nhất từ trước đến giờ. NSND Hà Thế Dũng nhận xét: “Tiết mục dàn dựng dung dị, tươi mới, ca sĩ hát hay, MC xuất hiện tỏa sáng và mang đến cảm xúc tươi mới. Tuy cách dàn dựng tốt nhưng dàn múa chưa được đều và liền mạch”.

Tập 3 của chương trình Ngôi sao phương Nam đã khép lại chủ đề “Mơ”. Tuần này, các cặp đôi ca sĩ đều thể hiện tốt phần trình diễn của mình, các MC cũng đã bứt phá hơn, tuy nhiên cả 4 biên đạo vẫn còn khó khăn trong việc chinh phục giám khảo NSND Hà Thế Dũng – Hiệu trưởng Trường múa TP.HCM. Cả 4 biên đạo sẽ chỉ còn 1 đêm duy nhất để bứt phá trong tập 4, bởi đêm thi này sẽ quyết định thành viên cố định của 4 đội cho đến hết chương trình. Tập 4 của Ngôi sao phương Nam 2017 có chủ đề “Hôn” sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày 17/3/2017 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của trà thảo mộc Dr. Thanh. Dẫn chương trình là MC Đại Nghĩa.

Sources: dailysao

Trung Hậu, Thanh Hằng, Dương Hồng Loan
Tiểu Sử Dương Hồng Loan
Tiểu Sử Trung Hậu
  » Dương Hồng Loan: Từ Ca Sĩ Quán Nhậu, Làng Nướng Đến “Nữ Hoàng Bolero”
  » Thanh Hằng, Tóc Tiên Giống Nhau Từ Trang Phục Đến Kiểu Tóc
  » Dương Hồng Loan Trải Lòng Năm Tháng Cơ Cực Đi Hát, Cát Sê 400.000 đồng/tháng
  » Dương Hồng Loan: "Bolero Đã Cho Tôi Nhiều Thứ!"
  » Sau 15 Năm Vướng Vào Vụ Án “Cướp” Chồng, Cuộc Sống Của Mẹ Kế Gia Bảo Giờ Thế Này Đây
  » Gia Bảo: 'Tôi Chưa Thể Quan Hệ Bình Thường Với Vợ Mới Của Ba'
  » Lê Phương Và Chồng Sắp Cưới Nhớ Về Lần Đầu Gặp Gỡ
  » Phương Thanh Xúc Động Tiết Mục Của Ca Sĩ Trung Hậu
  » Nghệ sĩ Thanh Hằng nghẹn ngào với đời ca sĩ của Dương Hồng Loan
  » Bị Khàn Giọng Cả Tuần, Ca Sĩ Trung Hậu Vẫn Hát Hết Mình Trên Sân Khấu
  » Thanh Hằng, Hà Anh Tuấn Hóa Thành Đô Tình Nhân
  » 7 Xu Hướng Xuân Hè 2016 Khiến Sao Việt 'Phát Cuồng'
  » Phong Cách Thời Trang Cá Tính Thuần Khiết Của Sao Việt
  » Ca Sĩ Dương Hồng Loan Và Album Nhạc Ơn Cha Nghĩa Mẹ Nhân Mùa Vu Lan
  » Ca sĩ Trung Hậu Vào Vai “Ngoại Tình”
  » Nữ nghệ sĩ Thanh Hằng, thế hệ thứ tư trong Đại Gia Đình nghệ sĩ Hai Núi - Tư Hélène
Những Tin Tức Ca Sĩ Khác
  » Ảnh Cưới Của Phan Mạnh Quỳnh Và Khánh Vy
  » Nhật Tinh Anh Đi Du Thuyền Trên Hồ Đẹp Nhất Nước Mỹ
  » Nhan Sắc Vợ Phan Mạnh Quỳnh
  » Hari Won: "Tôi Muốn Có Con Thông Minh Như Trấn Thành"
  » Quang Lê Nói Gì Về Tin Nợ 4.600 USD Hơn Hai Năm?
  » Con Gái Đoan Trang Dự Sinh Nhật Con Hồng Nhung
  » Hồ Ngọc Hà Đưa Con Sinh Đôi Đi Chơi Đà Lạt
  » Thu Thủy Stress Vì Sợ Chồng Chê Xấu Sau Sinh
  » Ngoại Hình Tuổi 29 Của Ca Sĩ Trương Thảo Nhi