Bí Danh:
Mật Mã:
Đăng Ký / Register
Tên Bài Báo   Tên Ca Sĩ
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Nhạc Music Video
Nhạc Hay Tuyển Chọn
Nhạc Thiếu Nhi Video
Karaoke Video
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Nhạc Midi
Lời Nhạc (Lyric)
Nhạc có Nốt (Music Sheet)
Hình Ảnh Ca Sĩ
Hình Ảnh Nghệ Sĩ
Tin Tức Ca Sĩ
Tin Tức Nghệ Sĩ
Phỏng Vấn Nghệ Sĩ Video
Tiểu Sử Ca Sĩ
Tiểu Sử Nhạc Sĩ
Tiểu Sử Nghệ Sĩ
 
Tin Tức Ca Sĩ » hiếc Xe Hơi, Còn Tôi Sinh Ra Khi Gia Đình Gặp Biến Cố" Ca Sĩ: Dương Triệu Vũ    
Ngày Đăng: 09 Tháng 01 Năm 2021

Dương Triệu Vũ có những chia sẻ về tình cảm gia đình, đặc biệt là về anh trai Hoài Linh trong chương trình Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan.

Là khách mời trong tập 14 talk show Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan, ca sĩ Dương Triệu Vũ lần đầu chia sẻ về những bí mật thú vị của gia đình ngay trong đầu năm mới 2021.

Mở đầu buổi trò chuyện, host Xuân Lan nhắc lại clip chia sẻ về các thành viên gia đình Dương Triệu Vũ mà ở đó có anh trai là danh hài Hoài Linh cùng nhau khoe da ai đồi mồi nhiều hơn. "Ổng rất tự hào về đồi mồi của ổng", Dương Triệu Vũ nói vui.

Nói về gia đình, cậu em út của danh hài Hoài Linh cho biết hầu hết những người Việt Nam đều thương yêu cha mẹ dù cho ở môi trường sống nào. Tuy nhiên, bên cạnh đó có một số trường hợp vì cơm áo gạo tiền và cuộc sống đưa đẩy thì họ có những thái độ không đúng mực với hai bậc sinh thành của mình.

"Đối với tôi cha mẹ còn ngày nào thì đó là hạnh phúc mà không có đồng tiền nào có thể mua được", Dương Triệu Vũ chia sẻ. Nhắc lại một số trường hợp con cái bạo hành cha mẹ chỉ vì không có tài sản để lại hoặc chia tài sản không đồng đều… thì nam ca sĩ Bức Tranh Tiền Kiếp cho rằng mức án phạt bao nhiêu cũng không đủ.

Ở góc độ cá nhân Xuân Lan, cô cho rằng thà lấy tiền mua đồ ăn thật ngon cho cha mẹ hơn là để dành đầu tư bất động sản, xe cộ… Tiếp lời đàn chị, Dương Triệu Vũ nhấn mạnh đó chính là đầu tư cho nhân quả của mình, là điều con cái sẽ đối xử với mình dựa vào cách mình thể hiện với cha mẹ hôm nay, đó mới là sự đầu tư chính đáng.

Trong một số trường hợp con cái từng bị cha mẹ đối xử không tốt ở quá khứ thì Dương Triệu Vũ khuyên rằng nên hóa giải nó đi, vì không có cha mẹ thì không thể có hình hài của mình như ngày hôm nay.

Chia sẻ về những ngày đầu năm mới của gia đình mình khi còn ở Mỹ, Dương Triệu Vũ hồ hởi khoe những lúc ấy tất cả mọi người cùng nhau sum vầy, nấu bánh chưng, mặc áo dài mừng tuổi cha mẹ. Còn ở Việt Nam hiện tại thì những ngày đầu năm mới mọi người cũng cùng nhau đoàn tụ với những người thân yêu. Em trai Hoài Linh cũng cho rằng, anh học được bố mẹ những giá trị quý giá như: "Đồng tiền không làm cho cuộc cho cuộc sống hạnh phúc hơn".

Chia sẻ tiếp với Xuân Lan, Dương Triệu Vũ kể: "Ngày xưa gia đình em rất giàu, lúc sinh anh Hoài Linh thì nhà em có đến mấy chiếc xe hơi. Mẹ em thì có một cái bệnh viện bảo sinh nhưng sau đó thì lại mất tất cả. Đến khi sinh em ra lại ở trong một cái chuồng heo". Dù sinh khi gia đình đang khó khăn nhưng nam ca sĩ không bao giờ cảm thấy thiếu thốn vì lúc nào tình yêu thương cũng tràn đầy.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nề nếp, Dương Triệu Vũ cho rằng tài sản lớn nhất mà anh nhận được đó chính là sự giáo dục của bố mẹ. Ngày gia đình qua Mỹ định cư, chỉ có cuốn nhật ký và 150 đô la (gần 3 triệu rưỡi).

Khách mời của chương trình tâm sự, anh hết sức thông cảm với những gì mà một số bố mẹ của các trường hợp ngày xưa chưa tốt với con cái. Tuy nhiên anh khuyên rằng, chúng ta nên bỏ qua những uất ức đó để dành cho nhau nhiều hơn tình yêu thương khi có thể. Bởi ngày xưa bố mẹ còn trẻ đôi khi cũng chưa đủ bản lĩnh, trải nghiệm để cho con những gì tốt nhất. Nhưng bây giờ chúng ta nên bỏ qua và hóa giải tất cả để đó là tấm gương cho con cái mình sau này.

Cuối chương trình, host Xuân Lan và Dương Triệu Vũ cho rằng, hãy trao cho bố mẹ những lời yêu thương dù biết rằng văn hóa Việt Nam hơi ngại thể hiện nhưng đừng phải đợi một ngày nào đó thắp hương hoặc ngồi cạnh ngôi mộ mới nói những lời yêu thương gia đình. Đặc biệt trong năm 2020, Covid-19 hoành hành thì ở trong nước chúng ta mọi người được làm việc, được sum vầy và nhìn thấy nhau thì đó đã là hạnh phúc rồi.

Tập 15 của Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20h thứ Sáu ngày 15/1 trên YouTube.

Sources: kenh14

Dương Triệu Vũ
Tiểu Sử Dương Triệu Vũ
  » hiếc Xe Hơi, Còn Tôi Sinh Ra Khi Gia Đình Gặp Biến Cố"
  » Dương Triệu Vũ Chỉ Trích Lưu Thiên Hương Phát Ngôn Ngớ Ngẩn
  » Dương Triệu Vũ Đón Tuổi 36 Bên Đàm Vĩnh Hưng
  » Mr. Đàm Bênh Khi Dương Triệu Vũ Bị Danh Ca Phương Dung Chê Hỗn
  » Dương Triệu Vũ: 'Biết Tôi Đồng Tính Hay Không Thì Phải Lên Giường Mới Rõ'
  » Dương Triệu Vũ Hát 'Anh Còn Nợ Em' Tặng Đàm Vĩnh Hưng
  » 'Cậu Bé Thị Màu' Đức Vĩnh Đoạt Quán Quân Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí
  » Dương Triệu Vũ Hát Về Chuyện Tình Cảm Của Bản Thân
  » Dương Triệu Vũ Và Học Trò Thăm Nhà Thờ Tổ Của Hoài Linh
  » Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ Kể Mối Tình Tay Ba
  » Đàm Vĩnh Hưng Thêu Hoa Lên Ao Gối Tặng Dương Triệu Vũ
  » Dàn Sao Dự Tiệc Tình Bạn Của Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ
  » Không Gian Tiệc 15 Năm Tình Bạn Mr. Đàm, Dương Triệu Vũ
  » Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ Mở Tiệc Kỷ Niệm 15 Năm Làm Bạn
  » Con Gái Chế Linh Diện Váy Xẻ Tà Nhảy Sôi động
  » Dương Triệu Vũ Tặng Nhẫn Cho Đàm Vĩnh Hưng
  » Dương Triệu Vũ Trách Đàm Vĩnh Hưng Loại Diệu Nhi
  » Con Gái Chế Linh 'Lột Xác' Với Màn Vũ Đạo Bên Vũ Hà
  » Dương Triệu Vũ Tựa Vai Đàm Vĩnh Hưng Trong Sự Kiện
  » Dàn Sao Việt Diện Tông Trắng Mừng Sinh Nhật Đàm Vĩnh Hưng
  » Đàm Vĩnh Hưng Phi Môtô Lên Sân Khấu
  » Dương Triệu Vũ Ra Ca Khúc Mới Nhân Sinh Nhật
  » Hồ Ngọc Hà Hóa Thành Tiên Hắc Ám 'Maleficent'
  » Dương Triệu Vũ Đưa Chuyện Lãnh Cảm Của Vợ Chồng Trẻ Vào MV
  » Mr. Đàm, Dương Triệu Vũ, Thái Châu Làm Mới '60 Năm Cuộc Đời'