Bí Danh:
Mật Mã:
Đăng Ký / Register
Tên Bài Báo   Tên Nghệ Sĩ
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Nhạc Music Video
Nhạc Hay Tuyển Chọn
Nhạc Thiếu Nhi Video
Karaoke Video
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Nhạc Midi
Lời Nhạc (Lyric)
Nhạc có Nốt (Music Sheet)
Hình Ảnh Ca Sĩ
Hình Ảnh Nghệ Sĩ
Tin Tức Ca Sĩ
Tin Tức Nghệ Sĩ
Phỏng Vấn Nghệ Sĩ Video
Tiểu Sử Ca Sĩ
Tiểu Sử Nhạc Sĩ
Tiểu Sử Nghệ Sĩ
 
Tin Tức Nghệ Sĩ » Nghệ Sĩ Xuân Hinh: 'Thanh Thanh Hiền Có Chồng, Tôi Vẫn Yêu' Ca Sĩ: Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền    
Ngày Đăng: 06 Tháng 03 Năm 2015

Chuyện NSƯT Thanh Thanh Hiền và ca sĩ Chế Phong yêu nhau rồi dự định tổ chức đám cưới không phải là chuyện khiến nhiều người bất ngờ.

“Tôi chưa nhận được thiệp mời Thanh Thanh Hiền đưa nhưng lòng cũng rộn ràng lắm rồi, dù biết chuyện cả hai sẽ tổ chức đám cưới từ năm ngoái. Với tư cách là một người anh, một người bạn, một "người yêu"… tôi mừng cho Hiền vì cuộc đời cô ấy cũng đã lắm long đong, lận đận… cứ như bèo trôi trên nước vậy, nay cuối cùng cũng đã náu lại được một phương. Mà ngần đấy tuổi rồi có người "rước" thì không mừng cũng phải mừng. Ngày xưa là phải mổ trâu, mổ lợn khao cả làng ăn cỗ ấy chứ (cười).

Nghệ sĩ Xuân Hinh và ca sĩ Long Nhật có nhiều kỷ niệm sâu sắc với Thanh Thanh Hiền. Ảnh: T.L.

Nói đùa chút thôi chứ tôi cũng hay khuyên Thanh Thanh Hiền là chuyện cũ cũng đã qua, các con cũng đã lớn… mà không có ai bằng "ông chăm bà, bà chăm ông" cả nên đã có người yêu thương rồi thì đừng có buông tay mà không tìm lại được. Vợ chồng tôi từng được mời đến nhà riêng của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong ở phố Đào Tấn. Thấy cách họ chăm sóc tổ ấm cũng đủ biết anh chị này yêu nhau lắm. Chế Phong cũng là người thoải mái, dễ gần và đàn ông. Tôi nhiều khi cũng có chút ghen tỵ vì anh chị này chăm sóc nhau hơi quá, đi đâu cũng dính với nhau như sam. Có người hỏi tôi: "Thế bây giờ Thanh Thanh Hiền cưới chồng rồi, ông có còn dám nói ông yêu cô ấy nữa không?". Tôi bảo: "Cô ấy lấy chồng nhưng tôi vẫn yêu thì ai bắt tôi được. Bao năm qua, tôi và Hiền vẫn đóng cặp tình nhân, cha con, bạn già… đấy thôi”. Tiệc cưới của Hiền có thể vợ chồng tôi cùng đến dự. Tôi cũng chưa biết sẽ góp vui cái gì, mà không biết có được mời lên sân khấu cầm míc mà nói gì đó không cơ? Lon ton chạy lên mà bị MC đuổi ra khỏi đám cưới thì khổ. Nếu bị bắt phải hát hay làm gì đó để không khí vui vẻ tôi cũng sẽ cố gắng, cố đến đâu còn tùy thuộc thời tiết hôm đó (cười)”.

Danh hài Chiến Thắng: “Cô dâu chú rể thích gì, tôi chiều ngay”

“Tôi đã nhận được thiệp mời của chị Thanh Thanh Hiền gửi rồi. Chờ mãi rồi cũng đến ngày hôm nay. Quả thật, đây là đám cưới mà tôi khá mong đợi vì chị Hiền với tôi không phải là người xa lạ, chị em đi diễn chung với nhau suốt. Thêm vào đó, chị Hiền và anh Phong cũng đi qua một vài lần đò nên việc họ 'cặp bến' với nhau hạnh phúc quả là điều đáng mừng.

Danh hài Chiến Thắng.

Tôi chưa có may mắn được đến nhà riêng ở Đào Tấn của cả hai người và được gia chủ đãi bún riêu như anh Xuân Hinh (cười) nhưng tôi đã gặp, cảm nhận được phần nào tình yêu của hai người dành cho nhau. Tôi chưa thấy ai chiều chuộng và quan tâm người yêu như anh Phong chiều chị Hiền. Cứ nhìn họ ngồi với nhau trong bàn ăn thì biết. Còn chị Hiền thì trong cách nói chuyện, tôi cảm nhận chị rất quý và tôn trọng anh Phong. Bản thân chị Hiền là người cá tính nhưng mỗi khi nói về anh Phong, chị ấy cũng luôn thể hiện mình rất khiêm nhường. Về phần quà mừng tinh thần trong đám cưới thì tôi chưa nghe chị Hiền nói gì nhưng tôi cũng dự tính trong đầu rồi. Đám cưới là ngày vui của chị, là lần đầu tiên chị được khoác áo cô dâu theo đúng nghĩa nên vợ chồng chị “thích gì tôi chiều ngay”. Nếu không cho tôi làm MC, không cho tôi diễn hài thì tôi sẽ hát một bài về đám cưới cho “vui cửa, vui nhà” chứ không chịu ngồi yên đâu”. Ca sĩ Long Nhật: “Tôi đã có kịch bản cho tiết mục đặc biệt” “Mới hôm qua Chế Phong gọi điện cho tôi hỏi: “Bao giờ anh ra Hà Nội đấy?”. Tôi bảo: “Thì sáng 14/3 anh ra, chiều đám cưới bọn em xong, tối anh bay vào luôn”. Chế Phong bảo: “Ôi, anh làm vậy sao được. Nhà bọn em neo người, chỉ mỗi hai vợ chồng mà phải lo lắng bao nhiêu là việc. Anh phải bay sớm ra phụ bọn em một tay chứ, anh có phải là người ngoài đâu”. Nghe Phong nói xong tôi thương quá nên “book” vé bay ra vào sáng 11/3 luôn. Trước đó, Thanh Thanh Hiền có ngỏ lời nhờ tôi làm MC cho đám cưới của hai em nhưng tôi đùa: “Anh không làm MC đâu mà làm phù dâu hoặc không thì đại diện nhà trai đi rước dâu cũng được”. Nghe tôi nói thế, Hiền “nhảy dựng” lên bảo: “Ôi anh điên à? Anh chơi thân với em sao lại đại diện nhà trai được? Anh phải đại diện nhà gái mới đúng chứ”. Nói là nói vậy thôi. Đây là sự kiện trọng đại của hai người em mà tôi chơi rất thân thiết nên chắc chắn tôi sẽ có một tiết mục thật đặc biệt để tặng cho hai em trong ngày cưới. Tiết mục đó là gì thì tôi không thể bật mí nhưng đã xong xuôi kịch bản rồi. Tôi biết đến chuyện tình của Thanh Thanh Hiền với Chế Phong từ 4 - 5 năm rồi. Việc quyết định tổ chức đám cưới cũng được hai người bàn bạc rất kỹ. Tôi mừng vì họ đến với nhau chân thành, sâu sắc và thấu hiểu. Dù Phong ít tuổi hơn Hiền nhưng lúc nào cũng tỏ ra là một người đàn ông đích thực cho Hiền nương tựa. Tôi luôn chúc phúc cho hai em và mong cuộc hôn nhân này bền lâu, kết trái”.

Sources: zing

Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền
Tiểu Sử Xuân Hinh
  » Ảnh Cưới "Một Vòng Hà Nội" Của Con Gái Xuân Hinh
  » Đinh Hiền Anh Song Ca Cùng Xuân Hinh Trong MV Mới
  » Xuân Hinh Được Fan Vây Quanh Khi Diễn Hầu Đồng
  » Xuân Hinh: 'Tôi Được Fan Tặng Nghìn USD Khi Đi Diễn'
  » Những Cặp Bạn Diễn Vàng Trên Sân Khấu Cải Lương
  » Thanh Thanh Hiền Song Ca Cùng Con Gái Út
  » Danh Hài Ba Miền Hội Tụ Trong 'Xuân Phát Tài 8'
  » Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền Hát Bolero Cùng Dương Ngọc Thái
  » Xuân Bắc Từng Phát Hoảng Khi Biết Cát-xê Của Xuân Hinh
  » Nghệ Sĩ Xuân Hinh: 'Tôi Nể Và Sợ Vợ'
  » Con Gái Cổ Vũ Chế Phong Và Thanh Thanh Hiền Biểu Diễn
  » Vợ Con Cổ Vũ Xuân Hinh Diễn Hài
  » Xuân Hinh Cùng 'Giáo Sư Xoay' Viết Kịch Bản Hài Tết
  » Thanh Thanh Hiền Trượt Danh Hiệu NSND Vì 'Vấn Đề Đời Tư'
  » NSƯT Xuân Hinh Trổ Tài Hầu Đồng Thánh Mẫu
  » Danh Hài Xuân Hinh “Chửi” Té Tát Nghệ Sĩ Thanh Thanh Hiền
  » Vợ Xuân Hinh Cùng Các Nghệ Sĩ Tới Dự Đám Cưới Thanh Thanh Hiền
  » Xuân Hinh Quyết Yêu Thanh Thanh Hiền Đến Cùng
  » Nghệ Sĩ Xuân Hinh: 'Thanh Thanh Hiền Có Chồng, Tôi Vẫn Yêu'
  » Nghệ Sĩ Xuân Hinh: 'Thanh Thanh Hiền Có Chồng, Tôi Vẫn Yêu'
  » Vì Sao Nghệ Sĩ Xuân Hinh Chưa Bao Giờ Tham Gia Táo Quân?
  » Nhiều Nghệ Sĩ Hài Nam - Bắc Hội Ngộ
  » Thanh Thanh Hiền Dè Dặt Nói Về "Chồng Mới" - Con Trai Chế Linh
  » Xuân Hinh Làm Thị Nở
  » Hồng Vân Và Xuân Hinh Về Quê Hương Diễn Hài