Bí Danh:
Mật Mã:
Đăng Ký / Register
Tên Bài Báo   Tên Nghệ Sĩ
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Nhạc Music Video
Nhạc Hay Tuyển Chọn
Nhạc Thiếu Nhi Video
Karaoke Video
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Nhạc Midi
Lời Nhạc (Lyric)
Nhạc có Nốt (Music Sheet)
Hình Ảnh Ca Sĩ
Hình Ảnh Nghệ Sĩ
Tin Tức Ca Sĩ
Tin Tức Nghệ Sĩ
Phỏng Vấn Nghệ Sĩ Video
Tiểu Sử Ca Sĩ
Tiểu Sử Nhạc Sĩ
Tiểu Sử Nghệ Sĩ
 
Tin Tức Nghệ Sĩ » Thu Trang: 'Tiến Luật Phản Đối Khi Tôi Muốn Sinh Thêm Con' Ca Sĩ: Thu Trang, Tiến Luật    
Ngày Đăng: 31 Tháng 07 Năm 2020

Nữ diễn viên hài tâm sự con trai Andy đã 8 tuổi, cô muốn có thêm con gái nhưng Tiến Luật phản đối. Anh sợ vợ phải chịu đau đớn khi sinh con.

Chia sẻ với Zing, Thu Trang cho biết được khán giả yêu thích nhờ các vai hài, nhưng cô vẫn đam mê diễn tâm lý. Cô cho rằng một diễn viên lớn phải diễn tốt cả hài và bi. "Hoa hậu làng hài" khẳng định nghề diễn vẫn là đam mê lớn nhất đời mình. Vì vậy, hiện tại, dù đã tham gia công việc sản xuất, cô vẫn miệt mài đóng phim.

Diễn viên lớn phải diễn được cả bi và hài

- Từ khi chuyển hướng tham gia công việc sản xuất vì sao chị vẫn miệt mài đi đóng phim?

- Nhờ là diễn viên, chuyển hướng làm sản xuất, tôi nắm được thị trường, cảm nhận được sở thích của khán giả. Tôi không thể bỏ được nghề diễn viên dù làm thêm bất cứ nghề gì. Tôi đam mê nghề của mình. Vì vậy, khi có vai hay, tôi sẽ tham gia. Năm vừa qua, tôi nhận 2 phim của các nhà sản xuất khác.

Đi làm phim của đoàn khác, tôi sẽ quan sát, thấy điều gì hay của đồng nghiệp thì học hỏi, điều không tốt sẽ rút kinh nghiệm. Trên phim trường khi ấy, tôi sẽ hoàn thành tốt nhất vai trò diễn viên của mình. Riêng chuyện họ sản xuất thế nào, tôi sẽ không góp ý. Tôi nghĩ mỗi nhà sản xuất có cách làm việc khác nhau.

Thu Trang tiết lộ mới được ông xã tặng túi hiệu. Ảnh: Bá Ngọc.

- Xuất thân là diễn viên hài nhưng tại sao trên màn ảnh rộng, chị thường nhận vai tâm lý, lấy nước mắt của khán giả?

- Từ ngày xưa, tôi đã mê diễn tâm lý. Thời tuổi trẻ, được phát hiện có năng khiếu hài nên tôi theo đuổi con đường này. Nhưng tôi luôn thích vai tâm lý. Tôi nhớ chú Sáu Bảo Quốc từng nói rằng: "Một diễn viên lớn phải diễn được cả hài và bi. Không nên để khán giả định kiến rằng chỉ diễn hài, không diễn được tâm lý". Tôi biết diễn tâm lý là sở đoản nên bản thân cần phải tập trung nhiều hơn.

- Nghĩa là chị muốn được ghi nhận là diễn viên lớn, hơn danh xưng diễn viên hài?

- Tôi không có ý phân biệt, chỉ cố gắng làm tốt nhất có thể các dạng vai khác nhau. Chẳng hạn, vai diễn tâm lý trong Tiệc trăng máu, tôi đã từ chối nhà sản xuất nhiều lần. Thời gian đó, tôi đang bận quay Chị Mười Ba ở Đà Lạt. Không có thời gian "thoát" nhân vật cũ, tôi sợ không nạp được tâm lý của nhân vật mới. Nhưng nhà sản xuất hứa dành cho 10 ngày tập cùng dàn diễn viên, tôi mới đồng ý.

Khi hòa nhập với ê-kíp trong đoàn, tôi cảm thấy đúng đắn khi nhận vai vì ai cũng làm việc nghiêm túc, tập trung. Dàn diễn viên giỏi nghề như anh Thái Hòa, Đức Thịnh, chị Hồng Ánh đều có mặt mà mình vắng thì thật tiếc.

Thu Trang thân thiết với Thái Hòa ở sự kiện. Ảnh: Bá Ngọc.

- Vậy tham vọng trong nghề diễn của Thu Trang là gì?

- Ở tuổi này, tôi nghĩ mình có làm gì thì khán giả vẫn nhớ tới Thu Trang với hình ảnh bà mẹ một con, đi đóng phim mà thôi. Tôi cũng không cần xây dựng hay kiếm tìm nổi tiếng thêm nữa. Mà muốn thành công hơn thật sự khó lắm.

Khi còn trẻ, người ta mới còn sức và tuổi thanh xuân để cố gắng, bứt phá. Bây giờ, tôi có gia đình, con cái, làm công việc sản xuất nhiều hơn. Trừ khi, tôi có cơ hội qua nước ngoài mới khác biệt. Trong thị trường Việt, mọi người đã biết Thu Trang diễn như thế nào rồi.

Tiến Luật phản đối tôi sinh thêm con

- Không chỉ đầu tư phim, thời gian qua, chị và anh Tiến Luật cũng kinh doanh nhiều lĩnh vực. Đó là cách anh chị chuẩn bị cho tương lai khi tuổi nghề không còn trẻ?

- Những công việc đó là do anh Luật làm chung với bạn bè. Tôi không tham gia. Tôi quan niệm, anh muốn làm gì cứ làm, miễn mang tiền về nhà và vẫn đi diễn là được. May mắn là anh mát tay, công việc kinh doanh ổn khi được mọi người ủng hộ.

- Anh ấy kinh doanh, mở rộng mối quan hệ đồng nghĩa với việc ra ngoài nhiều hơn. Và chị có phải kiểm soát ông xã nhiều hơn?

- Tôi và anh Luật có sự tin tưởng lớn dành cho nhau. Trước khi cưới nhau, chúng tôi đã có 10 năm yêu. Tính tôi không thích kiểm soát người khác, cũng không muốn nói nhiều. Nếu có giận nhau, tôi chọn cách im lặng. Anh Tiến Luật rất sợ khi tôi im lặng.

Anh đi gặp khách nào, nhậu với ai đều báo với tôi. Anh cũng thường gọi Face Time, trò chuyện với tôi khi đang ngồi với khách. Đa số bạn bè, khách hàng của anh đều có mối quan hệ với tôi. Không biết anh có gì khuất tất mà mình chưa bắt gặp hay không nhưng hiện tại, cuộc sống của chúng tôi bình yên.

Gia đình hạnh phúc của Thu Trang. Ảnh: FBNV.


- Chị từng kể mẹ chồng chị rất hay nhắc nhở Tiến Luật mỗi khi anh ra ngoài?

- Có lẽ do mẹ thương các con, muốn gia đình con lúc nào cũng hạnh phúc. Khi tôi đi tỉnh quay mấy ngày, mẹ luôn canh anh Luật. Mẹ sợ đàn ông không có vợ ở nhà, dễ bị hư nên thường xuyên nhắc nhở. Tôi không nghĩ gì vì vợ chồng tin nhau, cũng không dặn mẹ nhắc anh Luật đâu. Nhưng mỗi lần anh ra ngoài, mẹ sẽ gọi điện giục về nhà.

- Con trai đầu lòng đã 8 tuổi, chị đã tính sinh thêm em bé?

- Tôi rất muốn có thêm con gái, Andy 8 tuổi rồi. Nhưng công việc của công ty đang trên đà phát triển, chưa kể mình còn đóng phim cho các nhà sản xuất khác. Vì vậy, kế hoạch có thêm em bé, tôi vẫn chưa thực hiện được.

Điều quan trọng là anh Tiến Luật không muốn có em bé. Khi chứng kiến tôi sinh Andy, đau đớn thế nào, anh không muốn tôi khổ nữa. Lúc ấy, tôi vỡ ối, phải sinh mổ. Ngay lúc đó, không bị đau nhưng ngày hôm sau, tôi không đi nổi dù có 4 người dìu. Khi ấy, anh Luật đã bảo: "Sau này, đừng đẻ nữa, một đứa được rồi".

Bây giờ, mỗi lần tôi hỏi mình sinh thêm con gái, anh ấy đều trả lời: "Đừng đẻ".

Sources: zing

Thu Trang, Tiến Luật
Tiểu Sử Thu Trang
Tiểu Sử Tiến Luật
  » Thu Trang: 'Tiến Luật Phản Đối Khi Tôi Muốn Sinh Thêm Con'
  » Tiến Luật Chăm Sóc Thu Trang Khi Đi Giao Lưu
  » Thu Trang Gặp Áp Lực Khi Đưa 'Thập Tam Muội' Lên Màn Ảnh Rộng
  » Thu Trang Làm Bản Điện Ảnh Của 'Thập Tam Muội'
  » Phim Về Đề Tài Mại Dâm, Xã Hội Đen Của Thu Trang Gây 'Sốt'
  » Diễn Viên Hài Thu Trang: Hành Trình Từ Vô Danh Trở Thành 'Hoa Hậu Làng Hài'
  » Thu Trang - Tiến Luật Đánh Nhau Trong 'Chí Phèo Ngoại Truyện'
  » Trấn Thành Bị Đồng Nghiệp Trêu Là Vô Duyên Trong Gameshow
  » Thu Trang - Hữu Quốc Thắng 600 Triệu Đồng Từ 'Tài Tử Tranh Tài'
  » Thu Trang, Trấn Thành Làm Phiên Bản 'Nhái' Cho 'Tình Người Duyên Ma'
Những Tin Tức Nghệ Sĩ Khác
  » Hôn Nhân 19 Năm Của Ngôi Sao Cải Lương Ngọc Huyền
  » Hôn Nhân Của Tự Long Và Vợ Giảng Viên
  » Nghệ Sĩ Quốc Tuấn Nghỉ Hưu
  » Con Trai Thừa Hưởng Khiếu Hài Từ Xuân Bắc
  » Công An Rà Soát Hoạt Động Từ Thiện Của Hoài Linh Ở Quảng Trị
  » Nghệ Sĩ Bạch Mai Được An Vị Tại Chùa
  » Việt Hương: “Vợ Chồng Tôi Không Thể Xoay Xở Nếu Không Có Các Chiến Sĩ”
  » Nghệ Sĩ Bạch Mai Qua Đời, Sân Khấu Cải Lương Việt Mất Trụ Cột
  » Nghệ Sĩ Bình Tinh: “Trước Khi Mất, Mẹ Nói Sẽ Cố Gắng Để Được Về Nhà”
  » Nghệ Sĩ Bạch Mai Qua Đời
  » Diễn Viên Anh Đức Mắc Covid-19 Và Tự Điều Trị Tại Nhà
  » NSND Trung Anh: 'Tôi Cảm Ơn Vợ Đầu Tiên Khi Con Đạt Học Bổng'
  » Trấn Thành Công Khai 1.000 Trang Sao Kê Tài Khoản Từ Thiện
  » Những Ngày Cuối Của Nghệ Sĩ Giang Còi
  » Phút Cuối Của Nghệ Sĩ Hữu Thành