VietFun Home   VietSingle Home   C H A T   VietFun Forums   Nấu Ăn   Truyện   Thơ   Radio   VietFun Video
Mục Lục
Ca Nhạc
Cải Lương
Hài Kịch
Live Show
Nấu Ăn
Nhạc Ngoại
Phim Bộ
Phim Hoạt Hình
Phim Lẻ
Phỏng Vấn
Phóng Sự
Tân Cổ
Thiếu Nhi
Tất Cả Nghệ Sĩ
Tiểu Sử Ca Sĩ
Tìm Kiếm
Tiểu Sử Ca Sĩ » Tiểu Sử Nhóm Mây Trắng (Mây Trắng)
    Cùng xuất phát từ nhà thiếu nhi quận 1 (TP HCM), Mây Trắng và Mắt Ngọc đã sánh vai nhau trong nhiều video clip nhạc thiếu nhi.Tuy nhiên, khi bắt đầu bước vào con đường chuyên nghiệp, cuộc cạnh tranh thực thụ giữa họ bắt đầu.
    Có đến 3 thành viên trong Mây Trắng từng thuộc nhóm Mắt Ngọc, nhưng mấy cô nàng này bị gán vào tội vô kỷ luật nên buộc phải rời nhóm.
    Không thanh minh một lời nào, ba cô bé âm thầm tự tuyển thành viên mà không cần ông bầu, Mây Trắng ra đời vào 1/6/2000 trong khi Mắt Ngọc đã quá nổi.
    Vừa kỷ niệm 1 năm thành lập thì Thanh Thúy của Mây Trắng tách ra muốn làm ca sĩ độc lập. Vậy là một lần nữa, họ lại phải lập ra kế hoạch chiêu hiền đãi sĩ.
    Sau một thời gian không tìm được giọng ca nào vừa ý, nhóm mới phát hiện ra vật báu có ngay trong nhà mình mà không biết. Đó là Yến Nhi, em gái của thành viên Yến Trang, vậy là cô em này nhanh chóng được kết nạp vào Mây Trắng.
    Phong cách của riêng của nhóm là sôi nổi, hát các ca khúc đa dạng, biểu diễn rất ăn ý với nhau trên sân khấu. Ðó là điểm mạnh của Mây Trắng. Cả 5 cô gái Mây Trắng đang ấp ủ nhiều kế hoạch và dự định lâu dài.
    Dự định của nhóm là sau khi tốt nghiệp và thi đại học sẽ đi học nhạc cụ để có thể vừa đàn vừa hát như một ban nhạc chuyên nghiệp trên sân khấu kiểu như Saigon Boys, The Friends, Ba Con Mèo...
    Đam mê ca hát nhưng việc chính của nhóm vẫn là học tập. Mây Trắng tập trung vào buổi trưa thứ ba hàng tuần để lên kế hoạch của cả nhóm về việc chọn bài hát, tập vũ đạo. Các buổi chiều thứ hai, tư, sáu, nhóm học thanh nhạc. Mục tiêu của Mây Trắng là trở thành một nhóm nhạc vừa biết hát, vừa biết chơi nhạc, biết sáng tác.

Source: NhacTre

Mây Trắng
» Có Chắc Anh Đã Yêu Em
» Ghét Anh
» Chắc Anh Có Yêu Em
» Ai Ai Ai ?
» Ngày Tết Quê Em
» Đừng Chúc Em Hạnh Phúc
» Tình Lặng
» Làm Sao Tốt Cho Cả Hai
» Hạnh Phúc Tan Vở
» Cô Bé Đáng Yêu
» Mùa Xuân Ơi
» Ước Mơ Thành Sự Thật
» Đánh Mất Niềm Tin
» Đừng Giận Anh Nữa
» Khi Em Yêu Anh
» Nụ Hôn Dưới Mưa
» Đừng Giận Nữa Anh
» Con Tim Anh Nhớ Em
» Bình Yên Đêm Giáng Sinh
» Xuân và Tuổi Trẻ
» Chỉ Riêng Anh Thế Thôi